Chung cư An Bình HomeLand tuyệt tác kiến trúc phía tây Hà Nội

An Bình HomeLand – Tổ ấm của những ước mơ – một thiên đường sống đích thực dành cho gia đình trẻ, nơi tất cả cư dân được tận hưởng phong cách sống Singapore hiện đại, trẻ trung. Với vị trí nằm tại trung tâm khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Chung cư An Bình Home Land được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và không gian nội khu. Đảm bảo một môi trường sống đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp sẽ mang đến cho gia đình trẻ một cuộc sống thịnh vượng, viên mãn mỗi ngày.

Phối cảnh An Bình Homeland
Phối cảnh An Bình Homeland

Tâm huyết của chủ đầu tư với chung cư An Bình Homeland

Chủ đầu tư Geleximco tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực tại phía Tây Hà Nôi. Dự án Chung cư An Bình Homeland sở hữu những tiện ích hàng đầu của một chung cư cao cấp với phương châm: Sống sinh thái – ở tiện nghi, hiện đại.

Tiện ích dự án
36 tiện ích dự án sống chan hòa cùng thiên nhiên xanh

Dự án gồm 3 tòa tháp chung cư cao cấp với ý nghĩa của sự vững chãi, an lành và hưng thịnh. Chủ đầu tư mong muốn mang đến một không gian sống xanh tươi và năng động vì vậy đã đầu tư vào dự án hàng loạt các tiện ích chỉ thấy ở các chung cư cao cấp đắt đỏ trong nội thành.

Tận dụng việc các tòa nhà không bị che khuất bởi các dự án khác, Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế 100% các căn hộ đều có ban cộng rộng để tăng tầm view đẹp. Đồng thời, đón nắng và gió tự nhiên vào căn hộ giúp tiết kiệm năng lượng.

an bình homeland
Tầm views thoáng rộng tuyệt đẹp từ căn hộ chung cư An Bình Homeland

Vị trí An Bình Homeland

An Bình HomeLand nằm gần các khu đô thị lớn và tổ hợp văn phòng thương mại hiện đại. Dự án được kế thừa cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Geleximco, khu đô thị Dương Nội và các dự án lân cận, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, đặc biệt AEON Hà Đông đã được khai trương cuối 2019… Cực kỳ thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, mua sắm của cư dân.

Cư dân An Bình Homeland có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng về trung tâm hoặc các khu vực lân cận qua các tuyến đường chính:

Vị trí dự án căn hộ cao cấp An Bình Homeland
Vị trí dự án căn hộ cao cấp An Bình Homeland
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
  • Sa Đôi – qua AEON Mall – Mỹ Đình – Kengnam
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng

Đặc biệt sau khi tuyến đường Lê Quang Đạo chính thức thông xe sẽ rút ngắn thời gian di chuyển về khu vực Mỹ Đình chỉ còn 6km kéo theo giá bất động sản khu C Geleximco Lê Trọng Tấn chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng. Do vậy, sở hữu căn hộ An Bình Homeland thời điểm này là một quyết định cực kỳ hợp lý với cả khách mua để ở và khách có nhu cầu đầu tư lướt sóng.

Chưa có bình luận nào !!!