D’ .Palais de Louis đổi tên thành Hanoi Signature

D’ .Palais de Louis là một trong những dự án đắt đỏ nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được Raymond Holding mua lại và đặt tên Hanoi Signature. Dự án được xây dựng tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

D' .Palais de Louis đổi tên thành Hanoi Signature
D’ .Palais de Louis đổi tên thành Hanoi Signature

D’ .Palais de Louis từng là tòa căn hộ tâm huyết nhất của ông Đỗ Anh Dũng (chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh) sau nhiều lần đập đi xây lại. Dự án được khởi công vào năm 2009, mở bán ra thị trường vào năm 2012 nhưng sau đó chậm tiến độ và Tân Hoàng Minh đã quyết định trả lại tiền cọc cho nhà đầu tư.

Tại sao chậm tiến độ?

Nếu xét về tiềm lực tài chính vào 10 năm trước có lẽ tập đoàn Tân Hoàng Minh chẳng thua kém bất kỳ tập đoàn nào, có khi còn là chủ đầu tư có doanh số bán hàng tốt nhất thời bấy giờ. Tiền không thiếu nhưng công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và hoàn thiện cao nên không thể xong một sớm một chiều.

Bên ngoài tòa nhà được ốp toàn bộ bằng đá cẩm thạch, thi công theo phương pháp treo đá mục đích nhằm tránh rơi rụng, cách âm và cách nhiệt cho tòa nhà. Riêng hạng mục này thi công xong đã tốn thời gian hết khoảng 3 năm.

Hình ảnh bên ngoài tòa nhà
Hình ảnh bên ngoài tòa nhà (ảnh: hanoisignature.homes)

Bức họa tại đại sảnh được vẽ hoàn toàn thủ công tại công trình bởi họa sĩ người Ý. Riêng bức họa này đã tốn 6 tháng để hoàn thành.

Bức họa vòm trần
Bức họa tại đại sảnh (ảnh: hanoisignature.homes)

16 cánh cửa đồng đỏ được chế tác thủ công bên nước ngoài, sau đó nhập khẩu về Việt Nam.

Cánh cửa đồng đỏ
Cửa chính tại dự án (ảnh: hanoisignature.homes)

Nhiều đồ nội thất được đặt nhập khẩu từ các nước như Anh, Pháp và Ý về Việt Nam.

Ảnh căn hộ mẫu
Căn hộ mẫu tại dự án (ảnh: hanoisignature.homes)

Cùng nhiều lần đập đi xây lại do chưa ưng ý, vào thời điểm mở bán 2012 các căn hộ tại đây gần như có các thiết kế khác hoàn toàn. Do chưa ưng ý, ông Đỗ Anh Dũng đã quyết định phát bỏ, thay thiết kế và thay đổi nội thất khác. Tất cả những sự tỉ mỉ và tâm huyết trên khiến dự án hoàn thành kịp tiến độ là điều bất khả thi, vì vậy chủ đầu tư đã quyết định trả lại tiền cọc và ngừng bán.

Raymond Holding là ai?

Đây là cái tên hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản, dự án Hanoi Signature cũng là dự án đầu tay của tập đoàn này. Một tập đoàn mới tinh nhưng dự án đầu tay lại là sản phẩm phân khúc siêu sang trọng đã làm nhiều người xôn xao. CEO và Founder của Raymond Holding không phải ai xa lạ trong thị trường bất động sản, đó là bà Phạm Thị Lan Phương. Người được mệnh danh là nữ tướng của Vingroup, từng giữ chức vụ giám đốc bán hàng của Vinhomes, đứng sau các dự án thành công của tập đoàn này như Vinhomes Times City, Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park,…

Có nên mua dự án đã đổi tên?

Trên thực tế có rất nhiều dự án đã đổi chủ, đổi tên vì nhiều lý do khác nhau như: chậm tiến độ, sai phạm mục đích sử dụng đất, nợ tiền sử dụng đất, bị ngân hàng thu hồi. Bạn có biết Goldmark City ở quận Bắc Từ Liêm từng có tên là Castle Plaza của Công ty Thương mại, Quảng cáo, Xây dựng và Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư. Do một thời gian dài liên tục chậm tiến độ, nợ tiền sử dụng đất nên UBND thành phố Hà Nội đã quyết định thu hồi dự án. Sau này đổi tên thành Goldmark City khi được TNR Holdings Việt Nam mua lại, tái khởi động và nhanh chóng bàn giao nhà cho người mua.

Tương tự như vậy dự án Hanoi Signature ngay sau khi được Raymond Holding mua lại và đổi tên đã nhanh chóng gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn thiếu, tổ chức họp báo, nhận booking, tuyển đại lý để kịp bàn giao vào quý 2 năm 2025.

Mọi thông tin về dự án Hanoi Signature quý khách có thể liên hệ trực tiếp phòng bán hàng của chủ đầu tư qua thông tin sau:

  • Hotline: 088 987 8910
  • Website: hanoisignature.homes
  • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

Chưa có bình luận nào !!!