Bàn cầu TOTO là gì?

siêu rộng rãi hoạt động thú vị để bạn thực hành trong chuyến du lịch đến Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi những người bạn đã trở về từ Nhật Bản về kinh nghiệm của họ, họ hầu như luôn nói tới hiệu quả và sự vô tư củaBồn cầu toto. Tại sao? Bởi vì những lệ luật chuyển động của Nhật Bản là duy nhất. Bên cạnh việc khuyến khích vệ sinh, họ còn che giấu các tiếng ồn ã trong bồn cầu bằng tiếng nhạc của các chú chim hót líu lo. Có thể bạn đang thắc mắc tại sao bồn cầu lại được đặt tên là Toto. Đây là mọi thứ bạn bắt buộc biết.

Bàn cầu Toto là gì?

TOTO là nhà cung ứng bồn cầu thông minh của Nhật Bản. Thường được gọi là “Washlet”, các bồn cầu này được biết đến mang khả năng tự động, khiến cho ấm chỗ ngồi và khử mùi. Kể từ lúc được giới thiệu vào năm 1980, Sách Kỷ lục Guinness Thế giới đã xác nhận “Washlet Zoe” là ” tiên tiến nhất trên thế giới.” Kể từ đó, Toto đã giới thiệu phổ biến chức năng tiên tiến hơn.

Kể từ tháng 3 năm 2018, khoảng 80% hộ gia đìnhở Nhật Bản bồn cầu khoa học cao. Đó là mức trung bình 113 trên 100 ngôi nhà. Người Nhật cực kỳ tự hào về bồn cầu Toto của họ. Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Nhật Bản công nhận bồn cầu Toto là 1 phần di sản kỹ thuật cơ khí của họ. Thậm chí còn 1 Bảo tàng Toto trưng bày giai đoạn vững mạnh của bồn cầu Toto.

Có lý do gì đằng sau lý do tại sao người Nhật kiêu hãnh về bồn cầu của họ?

Tại sao người Nhật say mê bồn cầu khoa học cao?

phổ biến phương pháp giải thích khác nhau về lý do vì sao người Nhật kiêu hãnh về bồn cầu của họ. Shihohoko Takahashi, 1 giáo sư tại Đại học Kanagawa, giải thích rằng bồn cầu Toto nhắc tới “văn hóa xấu hổ” của đất nước, trong ấy người Nhật không thể nhắc từ “bồn cầu”. Kể từ lúc bồn cầu Toto khử mùi và khiến dịu âm thanh, phòng tắm ko còn là chủ đề cấm kỵ nữa.

Trong 1 giả thuyết khác, thần thoại Kawaya-no-kami giải thích rằng thần toilet Nhật Bản được sinh ra từ phân của Izanami, nữ thần của Trái đất. Trong quá khứ, phân bón bao gồm phân người. Nó được dâng lên thần toilet để được mùa màng bội thu và được bảo vệ khỏi rơi xuống hố xí.

Được chỉ dẫn về di sản này, nhà phát minh Nhật Bản Kazuchika Okura, sau chuyến thăm phương Tây, đã động lực để tiên tiến hóa phòng tắm Nhật Bản.

Sau khi thực hiện thành công, anh đã cải tiến bằng bí quyết tích hợp các tính năng của chậu vệ sinh, cho có mặt trên thị trường dòng bồn cầu Toto chạy điện đầu tiên.

Tính năng của bồn cầu Toto là gì?

Dưới đây là các đặc điểm căn bản của bồn cầu Toto:

Bình lép rửa vệ sinh, với kiểm soát sức ép nước

Tự động mở nắp khi cảm nhận được cách tiếp cận của 1 người

Tự động xả và đóng nắp khi phát hiện hoàn thành

Máy làm cho ấm ghế

Đũa tự làm sạch (Ewater +)

Tự động xẹp rửa bồn cầu bằng chất gột rửa chống vi khuẩn trước khi sử dụng

Các tùy sắm để khiến cho sạch phía trước và phía sau mang các mức độ áp suất, chiếc nước khác nhau và các chức năng nao núng / rung

Máy sấy khí ấm

Máy khử mùi điện

Massage nước

Âm nhạc trong mỗi lần tuôn ra

Ngày càng mang phổ biến người phát hiện ra rằng dùng bồn cầu là 1 trải nghiệm thú vị. Những tính năng hấp dẫn này nhưng bạn sở hữu muốn với cho mình 1 loại bồn cầu Toto?

Bạn sở hữu bắt buộc sở hữu một chiếc?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc với một chiếc cho ngôi nhà của mình, đây là 1 số khía cạnh bắt buộc xem xét.

Bồn cầu Toto sở hữu thể là bề ngoài một khối hoặc hai khối. Trước đây là một bồn cầu và bồn cầu tích hợp, vô cùng dễ khiến sạch và xuất sắc cho ko gian nhỏ. Loại trang bị hai sở hữu những thiết bị này riêng biệt, chiếm phổ biến ko gian hơn nhưng vô cùng bền.

Phiên bản cao cấp với thể đắt tiền. Tuy nhiên, Toto cũng sản xuất những mẫu giá cả phải chăng hơn nhưng ít tính năng hơn.

Nếu bạn thích 1 mẫu bồn cầu kiệm ước nước thì bồn cầu Toto chính là câu trả lời. Với công nghệ cảm biến nước, nó tiêu dùng 1,28 gallon mỗi lần xả, ít hơn 1,6 gallon của bồn cầu tiêu chuẩn cho mỗi lần xả.

Về bồn cầu, bồn cầu Toto sản xuất các mẫu bồn cầu hình bầu dục, hình tròn và hình dong dỏng dài. Đối mang các không gian nhỏ thì bồn cầu hình tròn là phù hợp.

Chiều cao tiêu chuẩn của bất kỳ bồn cầu xả nào là 14-15 inch tính từ sàn đến mặt ngồi. Bồn cầu Toto cũng theo chiều cao tương tự. Tuy nhiên, giả dụ người lớn tuổi hoặc người tàn tật dùng phòng tắm, hãy tham khảo những tiêu chuẩn của nhà nước bạn. Ở Mỹ,Tuân thủ ADAtiêu chuẩn là 17-19 inch.

Vì vậy, giả dụ bạn đã từng sở hữu kế hoạch thiết bị bồn cầu Toto trong nhà, với trọng điểm là vệ sinh cá nhân, nó kiên cố1 bổ sung đáng giá cho bất kỳ phòng tắm nào.

-Đây là một bài viết của khách ko được viết bởi chủ của trang web này.

Chưa có bình luận nào !!!