Đánh giá nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Định nghĩa

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet1 nắp ngồi của bồn cầu được bổ sung các chức năng tiên tiến và thông minh. Nó cho phép bạn khiến cho sạch bản thân mang sự trợ giúp của nước mà không buộc bắt buộc dùng quá nhiều giấy vệ sinh.

TOTO đã tạo ra phổ biến cái sản phẩm Washlet khác nhau, mỗi cái các tùy tậu chức năng khác nhau và dạng hình khác nhau để đam mê sở hữu bồn cầu thân dài hoặc thân chữ D.

Làm thế nào để bạn thể sử dụng thử sản phẩm?

TOTO với 1 danh sách những địa điểm (bao gồm khách sạn và nhà hàng) mang nắp rửa điện tử Washlet, vì thế bạn thể thực hiện 1 chuyến đi đặc thù để sử dụng thử trực tiếp.

Các phòng trưng bày sản phẩm của TOTO xuất hiện ở hầu hết nơi nhưng ko cần đại lý nào cũng cho phép bạn dùng trực tiếp. Thông thường bạn với thể nhìn cách chúng hoạt động từ xa, nhưng vì một số lý do rõ ràng, chỉ nhìn thôi ko thể giải đáp tất cả những câu hỏi bằng trải nghiệm thực tế.

Những trải nghiệm tuyệt vời

Ghế sưởi: Thật là một sự xa xỉ! Theo ý kiến của tôi, chức năng này đích thực rất giá trị. Thật lý tưởng lúc ko phải thốt lên “Ôi thật là lạnh lẽo” mỗi lúc ngồi xuống bồn cầu nữa.

Nước ấm: Giống như lý do bên trên, thật là tốt.

Áp suất nước, vị trí vòi rửa sở hữu thể điều chỉnh: Thay đổi linh hoạt sao cho yêu thích với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Lập trình sở thích cá nhân: Rốt cuộc, mỗi người đều bí quyết tiêu dùng nắp rửa điện tử riêng, ko ai giống ai. Một khi bạn đã tìm được nhiệt độ nước, áp suất hay vị trí vòi rửa đam mê mình, hãy sử dụng 1 nút bấm đơn thuần để lưu lại thị hiếu của mình. Mỗi người dùng khác nhau sẽ một lập trình khác nhau.

Hãy cùng chọn hiểu kỹ hơn về chức năng của sản phẩm

Không gian kháng khuẩn, sạch sẽ

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet được tích hợp Ewater+ là kỹ thuật chất lỏng kháng khuẩn, ngăn chặn những chất thải tích trữ làm cho ố bẩn bồn cầu. Nhờ công nghệ Ewater+ đi kèm vòi rửa của TOTO giúp chiếc trừ 99,9% vi khuẩn trên bồn cầu mỗi khi bạn sử dụng. Bên cạnh ấy nắp rửa cũng được đồ vật những tính năng như:

 • Nắp ngồi mang thể tháo rời để vệ sinh và dễ dàng gắn lại sau lúc hoàn thành.
 • Vòi rửa sở hữu thể túa rời dễ dàng để dùng cho cho việc bảo dưỡng.
 • Bộ khử mùi tự động kích hoạt sau mỗi lần sử dụng.
 • Có nút tự rửa sạch vòi phun.
 • Bệ ngồi và nắp khiến cho từ chất liệu kháng khuẩn.

Thoải mái hơn bao giờ hết

Washlet sở hữu các tính năng tiên tiến đem tới các trải nghiệm hoàn hảo mà vòi lép bồn cầu hoặc giấy vệ sinh không thể mang lại.

 • Điều khiển từ xa cầm tay dễ dàng điều chỉnh những chức năng khi bạn thấy phù hợp.
 • Tự động mở và đóng nắp lúc bạn tiếp cận hoặc rời đi.
 • Ghế sưởi kiểm soát nhiệt độ.
 • Chức năng ánh đèn nhẹ tự động, tiện dụng khi dùng vào ban đêm.
 • Máy sấy không khí rét mướt sở hữu thể điều chỉnh nhiệt độ.
 • Nắp đóng êm, không gây tiếng ồn.

Hệ thống làm sạch

Washlet cung ứng những tùy chọn khác nhau trong phần khiến cho sạch để bảo đảm đem đến không gian trong lành nhất cho bạn. Sở hữu khoa học làm cho sạch bằng phương pháp dùng các giọt nước giàu ko khí để tạo cảm giác thoả thích hơn, làm cho sạch triệt để lượng tiêu thụ nước ít. Hơn nữa, nước được làm cho cho ấm liền lúc buộc phải thiết, do ấy bạn ko bao giờ cần lo đến trường hợp hết nước ấm.

Thân thiện với môi trường

Một trong bốn tính năng chính của nắp rửa Washlet đóng góp cực kỳ phổ biến vào bảo vệ môi trường là tính năng phun sương. Tính năng này sẽ phun nước vào lòng bàn cầu trước khi bạn sử dụng. Điều này làm cho giảm khả năng bám dính của chất bẩn trong mỗi lần sử dụng.

Không chỉ bảo vệ môi trường bằng cách cắt giảm sử dụng chất tẩy rửa, giấy vệ sinh mà còn bảo toàn năng lượng. Bởi vì nắp sở hữu bộ hẹn giờ tằn tiện năng lượng mỗi khi ko sử dụng.

Sẽ tốt hơn ví như bạn biết thêm các điều sau đây

Vị trí vòi phun với thể điều chỉnh là vô cộng quan trọng. Tôi đã từng ham giá phải chăng và chọn nắp không tính năng này, do ấy mỗi lần rửa tôi buộc nên đổi thay vị trí ngồi liên tục. Đây ko phải là vấn đề to đối tôi vì tôi với thân hình nhỏ bé và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, nếu người dùng không khả năng vận động xung quoanh (hoặc không muốn nên suy nghĩ về việc thay đổi lề thói đã hình thành từ lâu), thì khả năng điều chỉnh vị trí của vòi phun là vô cùng quan trọng.

Không cần vất bỏ hoàn toàn giấy vệ sinh. Rửa và sấy khô hoạt động vô cùng tốt, nhưng bạn vẫn bắt buộc buộc phải tiêu dùng 1 lượng nhỏ giấy vệ sinh. Chỉ dùng mỗi nước sẽ khó làm cho cho sạch được những vết bẩn cứng đầu. Đây là điều phải đặc trưng quan tâm trường hợp bạn đang tậu nắp rửa điện tử TOTO Washlet cho người gặp khó trong khâu tự vệ sinh cá nhân. Một lần nữa tôi xin nhấn mạnh rằng trường hợp ko tiêu dùng một ít giấy vệ sinh thì thân thể bạn sẽ không thể sạch hoàn toàn.

Tại sao hầu hết mọi người tìm sắm nắp rửa điện tử TOTO Washlet?

Tôi đã gặp 1 số chủ nhà tậu mua nắp Washlet và các lý do chính bao gồm:

 1. Họ đến từ một số nhà nước mà việc dùng nắp rửa điện tử là điều buộc phải bắt buộc mang trong nhà vệ sinh, thí dụ như Nhật Bản.
 2. Họ đang sắm chọn cho thành viên trong gia đình, người gặp khó khăn trong việc tự vệ sinh cá nhân.
 3. Họ đang kế hoạch tận hưởng cuộc sống một thể nghi với những chức năng như tự động đóng (mở), sưởi ấm, nước nóng. Hay tận hưởng ko gian sạch sẽ với chức năng mẫu bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc gây hại.

Bạn nên tậu cho mình nắp rửa điện tử TOTO Washlet nào?

Giả sử trong nếu bạn chỉ nên các chức năng căn bản như sưởi ấm, sấy khô, nước ấm, điều chỉnh vị trí vòi rửa hãy mua nắp rửa điện tử TOTO TCF6631A hoặc TCF6632A.

Chúng mang toàn bộ các chắc năng căn bản giá cả nên chăng. Điểm khác biệt độc nhất vô nhị là TCF6631A sử dụng cho bồn cầu thân dài, TCF6632A dùng cho bồn hỏi vợ chữ D.

TOTO là nhà phân phối vật dụng vệ sinh nức tiếng nhất trên thế giới, nơi phân phối ra nắp rửa điện tử Washlet. TOTO Washlet về căn bảnmột nắp rửa bồn cầu tích hợp và đi kèm 1 số tính năng tiên tiến. Nếu bạn muốn mua nắp bồn cầu TOTO thông minh hãy đến trực tiếp showroom Trung Đức shop số 321 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chưa có bình luận nào !!!