Gạch Catalan của nước nào? Dùng gạch Catalan có tốt không

Khi bạn sắm đến bài viết này chắc hẳn bạn đang sắm mua gạch ốp lát mà ko biết có nên sử dụng gạch được cung ứng bởi nhãn hiệu gạch ốp lát Catalan. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn gạch Catalan với thấp khônglàm thế nào, dựa vào đâu để đưa ra kết luận đó.

Gạch Catalan của nước nào?

Catalan là thương hiệu được đăng ký tại Việt Nam vào năm 2007 của nhà hàng cổ phần Catalan. Gạch ốp lát Catalan được cung cấp ở nhà máy đặt tại Đồng Chùa, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, thức giấc Bắc Ninh.

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại nhà máy sản xuất gạch Catalan

Có nên mua gạch Catalan không?

Thực lòng mà nói, chất lượng của gạch Catalan không những thấp mà còn mang những điểm cộng trên cả những gì mà chúng ta mong đợi. Là nhãn hiệu có mặt trên thị trường vào năm 2007, phụ vụ phân khúc cốt tử là gạch cao cấp, được phân phối trên dây truyền tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Ở trên thị trường quốc tế gạch Catalan đứng ngang hàng mang những nhãn hiệu cao cấp như Colorobbia, Itaca, Torecid – còn ở Việt Nam là Prime, Hoàn Mỹ và Đồng Tâm. Catalan đã mang mặt và thành công ở những quốc gia với bắt buộc khắt khe về chất lượng như Anh, Đức, Úc, Đài Loan, những tiểu vương quốc Ả rập thống nhất do đó gạch Catalan là thương hiệu đáng để mua và sử dụng.

Dây truyền sản xuất gạch Catalan

Dây truyền sản xuất gạch Catalan nhập khẩu từ Ý – SACMI

Những ưu thế vượt trội của gạch Catalan là gì?

  1. Mẫu mã đẹp và phong phú: sở hữu tổng cộng hơn tám nghìn dòng mã khác nhau, kích tấc đa dạng từ 30×30, 50×50, 60×60, 80×80, 60×120 (cm), các bạn thể thoải mái lựa màu hoặc họa tiết mình thích khi tậu sản phẩm.
  2. Đa dạng về chất liệu: sản xuất gồm hai chất liệu chính là ceramic chuyên dụng cho cho người dùng muốn tậu gạch mang giá từ 170.000đ/m² trở xuống và chất liệu porcelain giành cho phân khúc cao cấp từ 170.000đ tới 400.000đ/m² và hơn thế.
  3. Đáp ứng được số lượng “khủng”: đối mang các công trình không gian to như trung tâm thương mại, khách hàng sở hữu thể lặng tâm sắm gạch Catalan mà ko lo hết hàng vào giữa chừng. Catalan mang nhà máy trên quỹ đất 50ha hiện là 1 trong những dây truyền phân phối gạch lớn nhất Đông Nam Á, để chuyên dụng cho nhu cầu tiêu dùng khắp cả nước.
  4. Giá thấp hơn so mang nhãn hiệu khác: “thuốc đắng dã tật, sự thực thì luôn mất lòng”, ở phân khúc chất liệu bán sứ khi so sở hữu những nhãn hiệu uy tín khác gạch Catalan luôn thấp hơn từ 5 – 10.000đ/m². Đây là 1 trong những lý do giúp nhãn hàng này tăng trưởng siêu nhanh ở thị trường Việt Nam, Trung Đức coi đây là một trong các yếu tố quyết định khiến cho người chọn “xuống tiền” khi được giới thiệu về sản phẩm.

Bạn biết: Kể từ lúc Trung Đức khiến tổng kho phân phối cho Catalan, chúng tôi chưa bao giờ nhận được lời mời bán gạch chất lượng A2 từ nhà máy. Điều này kể lên rằng dây truyền phân phối của Catalan cực kỳ hiện đại, tỉ lệ sản xuất ra gạch lỗi A2, A3 tại đây vô cùng ít hoặc sắp như là không có. Để biết thêm gạch chất lượng A1, A2 là gì quý khách mang thể chọn hiểu thêm tại đây.
Bộ gạch ốp lát phòng vệ sinh men matt màu ghi Catalan

Nên tìm gạch Catalan ở đâu để được giá phải chăng nhất?

Trung Đức là đại lý gạch Catalan tại Hà Nội được ủy quyền chính thức bởi nhà máy khu vực miền Bắc. Nếu người mua đang tìm nhà cung ứng gạch Catalan giá rẻ hãy cửa hàng mang Trung Đức ngay qua số hotline: (024) 3756 7826 hoặc tới trực tiếp showroom gạch Catalan ở liên hệ số 321 đường Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, đô thị Hà Nội.

Hình ảnh chụp tại kho gạch Catalan

Chưa có bình luận nào !!!